Khởi công dự án Rainbow Linh Đàm

Phối cảnh tòa nhà

Dự án do Cty CP BIC Việt Nam làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng ngày 18/10, trên lô đất A2 - CT2, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Q.Hoàng Mai, Hà Nội. Với diện tích xây dựng là 1.471m2, RAINBOW Linh Đàm là tòa nhà cao cấp hỗn hợp, cao 21 tầng, gồm trung tâm thương mại, khu tập thể thao, vườn treo, bể bơi gác mái và khu nhà ở gia đình (260 căn hộ), được thiết kế thông thoáng, công năng hợp lý, kinh tế, đồng thời đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Dự kiến Quý 1 năm 2015 công trình sẽ đi vào khai thác và vận hành.

Trước đó, Cty CP BIC Việt Nam cũng đã đầu tư xây dựng thành công dự án RAINBOW Văn Quán (Q Hà Đông, Hà Nội). Dự án này chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2012 và đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng về chất lượng xây dựng, chất lượng quản lý chung cư. Với dự án RAINBOW Linh Đàm, chủ đầu tư cam kết: “Với những uy tín mà BIC Việt Nam đã tâm huyết gây dựng đối với thương hiệu RAINBOW, Cty cam kết đảm bảo đưa lại quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng, cam kết đúng chất lượng và tiến độ đề ra”. Đặc biệt, để hỗ trợ về tài chính cho khách hàng, Cty sẽ triển khai chương trình bán hàng linh hoạt với những gói tài chính phù hợp với khả năng của người có nhu cầu về nhà ở, kết hợp cùng nhiều ngân hàng uy tín trong nước, hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Được biết, riêng với khu nhà ở gia đình, RAINBOW Linh Đàm có các căn hộ diện tích 66m2, 68m2, 91m2, 92m2, 93m2, 94m2, thiết kế hợp lý, mức giá bán phù hợp với nhu cầu thị trường. Người dân có thể tiếp cận và tìm hiểu dự án dễ dàng qua chi nhánh Sàn giao dịch BĐS BIC Việt Nam tại Linh Đàm.

                                                                                                                                                                                                                                                                      Vũ Lê

 

Danh mục: